GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ NUI WEDDING

NUI WEDDING – QUÀ TẶNG TÌNH YÊU Ý NGHĨA ĐẾN CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH TRONG ALBUM ẢNH CƯỚI

Nui Wedding với sứ mệnh mỗi một hình cưới đều là một tác phẩm tuyệt vời gắn liền với ý nghĩa tình yêu sâu sắc.

Đã bao giờ hai bạn nghe đến câu nói “ Chụp ảnh cưới nhiều để làm gì? Rồi cũng để đó có xem lại đâu, phí lắm” Khi nghe đến câu nói đó Nui đã thao thức trong lòng. Đã bao nhiêu năm chụp ảnh cưới lưu giữ tình yêu đẹp trong cuốn Album vậy mà…

Nui Wedding luôn ý thức cao, đặt hết Tâm vào những buổi chụp ảnh cưới của hai bạn. Nui Wedding mong muốn rằng sẽ trao hết giá trị tình yêu của cả hai trong những hình ảnh cưới đẹp tinh tế nhất, dù cho hiện tại hay mãi về sau hai bạn chỉ cần có thời gian trong cuộc sống nhiều bộn bề lo toan, rồi dành chút thời gian ít ỏi để hai bạn cùng sống chậm lại trong cuốn Album ngập tràn tình yêu đó. Nui Wedding luôn ao ước những sản phẩm ảnh cưới lưu giữ tinh túy tình yêu của hai bạn cũng trở nên như là cuốn sách “kê đầu”, luôn ở bên hai bạn nhắc nhở nhau về khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc.

Dịch vụ thân thiện chuyên nghiệp: Ở Nui Wedding luôn muốn lắng nghe câu chuyện tình yêu của hai bạn, để từ đó có thể cùng lên ý tưởng concept chụp ảnh cưới ấn tượng mang nhiều ý nghĩa, hay trích dẫn những câu nói của hai bạn đã từng làm cảm động lúc yêu nhau nhau vào trong chính cuốn Album cưới của mình. Để thực hiện hóa hiện thực khi mở cuốn Album cưới ra cũng có thể tưởng tượng ngay những khung cảnh “đã từng” của hai bạn.

Chất lượng sản phẩm tốt nhất: Luôn trong tâm thế mỗi một Album ảnh cưới là một tác phẩm độc nhất vô nhị. Vì thế ở Nui Wedding luôn làm việc với tâm thế chủ động sáng tạo, tinh thần học hỏi cao, luôn thay đổi để tạo nên những tác phẩm có chất lượng về giá trị tinh thần và giá trị sản phẩm nhất đến hai bạn.

Ekip chuyên nghiệp: Với đội hình trẻ trung, nhiệt huyết và đặc biệt không quên những pha “tấu hài”, để những buổi chụp ảnh cưới cũng trở thành kỉ niệm đáng nhớ cho hai bạn. Các bạn nhiếp ảnh gia đến chuyên viên makeup có đầy đủ kĩ năng, sức sáng tạo vượt bậc như cập nhật xu hướng mới nhất, có gu thẩm mỹ cao để cô dâu chú rể thể hiện được thần thái đẹp, lộng lẫy nhất.

Ngoài ra ở Nui Wedding có rất nhiều váy áo cưới sang trọng, thời thượng và đẳng cấp nhất

Kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi quà tặng hấp dẫn đang chờ hai bạn đến tìm hiểu. Rất mong Nui Wedding sẽ chạm đến trái tim của hai bạn!

0909 126 809