Những lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn hay nhất

loi-cam-on-sau-dam-cuoi--

Lời cảm ơn sau đám cưới là những điều cần thiết phải làm. Bởi lẽ không chỉ tiền bạc mà đó còn là tinh thần, công sức của tất cả mọi người. Vì thế đôi bạn hãy cùng soạn ra những lời cảm ơn chân thành đến gia đình, quan khách để gây ấn tượng bởi hành động tinh tế, sâu sắc, tôn trọng đến tất cả nhé!

Sau đây Nui Wedding sẽ chia sẻ những lời cảm ơn sau đám cưới để đôi bạn cùng tìm hiểu nhé!

Những lời cảm ơn sau đám cưới đến gia đình và quan khách

Khi gửi lời cảm ơn đến gia đình và quan khách có mặt tại hôn trường. Đôi bạn cần lưu ý cảm ơn gia đình trước, xong sau đó đến quan khách, đến sự giúp đỡ của anh chị em và hàng xóm láng giềng nếu có. Sau khi cảm ơn xong hãy cùng hứa hẹn với nhau về hạnh phúc tương lai một cách chân thành, sau đó cùng đó gửi lời chúc lại cho tất cả mọi người.

Tùy theo hoàn cảnh của bữa tiệc cũng như vùng miền chúng ta sẽ thay đổi làm sao để lời cảm ơn theo phong cách cảm động hay hài hước hay thân mật đến tất cả.

Sau đây là một số lời cảm ơn được Nui Wedding sưu tầm, biên soạn để đôi bạn cùng tìm hiểu nhé!

1.Sau đây, vợ chồng con xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, họ hàng hai bên nội ngoại và tất cả cô chú bạn bè, anh chị em và đồng nghiệp đã góp mặt chúc mừng trong đám cưới của hai vợ chồng thêm hoàn hảo vui tươi và ý nghĩa hơn. Cảm ơn tất cả mọi lời chúc, mọi tấm lòng của bà con, bạn bè không quản ngại đường sá xa xôi dành thời gian, công sức chúc phúc cho hai vợ chồng. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống

loi-cam-on-sau-dam-cuoi--

2. Lời đầu tiên hai vợ chồng con xin cảm ơn tất cả mọi người đã đến dự và chung vui cùng vợ chồng con. Con xin cảm ơn gia đình hai bên nội ngoại đã cho vợ chồng con một đám cưới mà đối với con thật sự rất viên mãn.  Cảm ơn gia đình toàn thể quan khách đã dành những lời chúc phúc đến vợ chồng chúng con và dành thời gian quý báu của mình, đến dự đám cưới của hai con. Chúc mọi người mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống

4. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất đời của vợ chồng con. Từ những công sức vất vả của hai đại gia đình đã chuẩn bị cho chúng con một đám cưới hoàn hảo như thế này, chúng con sẽ cố gắng hơn nữa để có một hạnh phúc viên mãn đến đầu bạc răng long. Từ khắp muôn phương, mọi người trở về đây, những tiếng cười ngọt ngào, những cái ôm thắm thiết hòa cùng những lời chúc đám cưới chân thành như nâng cánh cho hạnh phúc của chúng tôi. Cảm ơn mọi người vì đã trở thành một phần quan trọng trong ngày lễ trọng đại của vợ chồng mình.

loi-cam-on-sau-dam-cuoi-1

5. Tận sâu đáy lòng “Tên” không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ở chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả mọi người. Con rất cảm ơn hai bên gia đình đã bỏ công sức cả năm trời để có thể tổ chức bữa tiệc long trọng, kết thúc êm đẹp như thế này dành cho hai con. Cảm ơn quan khách đã cất công, dành thời gian đến dự tiệc cưới của vợ chồng. Chính sự có mặt có mọi người đã làm nên bữa tiệc cưới hoàn hảo và trọn vẹn đến thế. Chúc mọi người mọi điều tốt đẹp nhất!

6.Hy vọng rằng mọi người đã có một bữa tiệc cưới vui vẻ, thoải mái. Vợ chồng chúng tôi muốn cảm ơn các bạn vì những món quà, lời chúc, sự chia sẻ và quan tâm bằng cả tấm lòng trong đám cưới. Thật may mắn vì có những người bạn nhiệt tình và ở bên cạnh chúng tôi trong một dịp đặc biệt như thế. Xin cảm ơn tất cả mọi người!

7. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn chân thành nhất đến mọi người. Cảm ơn mọi người đã đến và chia sẻ với chúng tôi trong ngày lễ hạnh phúc của vợ chồng tôi. Cảm ơn những lời chúc, cảm ơn những món ý nghĩa mọi người đã gửi đến chúng tôi. Cảm ơn vì lòng nhiệt thành, vun đắp cho hạnh phúc của chúng tôi. Hi vọng mọi người sẽ có những phút giây thoải mái, vui vẻ trong buổi tiệc ngọt ngào hôm nay. Thả tim thắm thiết.

Gửi lời cảm ơn trên mạng xã hội

1. Đám cưới, hôn lễ đã được tổ chức xong, bây giờ vợ chồng em mới có thời gian để gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc đến vợ chồng mình từ xa. Mình biết ơn những lời chúc mừng của các bạn rất nhiều vì sự quan tâm đó.

Thêm nữa Hai vợ chồng con xin cảm ơn tất cả mọi người đã đến chung vui và chúc phúc. Cảm ơn những món quà của bố mẹ 2 bên nội ngoại, ông bà, bác, o, cậu, mự nội ngoại và các anh chị em bạn bè. Trong ngày vui không thể tránh khỏi thiếu sót, mong mọi người thông cảm và bỏ qua. Một lần nữa vợ chồng mình xin chân thành cảm ơn!

loi-cam-on-sau-dam-cuoi-

2. Giữa khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời, chúng em mới biết được, mọi người trước giờ luôn ủng hộ, luôn khích lệ rồi chúc phúc, động viên cho tình yêu của chúng em. Hôn lễ này được diễn ra trong niềm vui và cả những giọt nước mắt vỡ òa yêu thương. Cảm ơn Ông, Bà, Bố, Mẹ,các bác, các cô các chú., các anh cả chị, cả các em nữa, cả Bạn bè…..và những lời chúc của tất cả mọi người trên facebook. Thực sự chúng em cảm ơn rất nhiều. Cảm ơn vì một ngày mà mọi thứ đều đẹp: thời tiết đẹp, con người đẹp, những tâm hồn đẹp làm nên một đám cưới đẹp.

Những lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng anh sau đám cưới

Our wedding would not have been complete, without the support and love of our family and friends. We sincerely thank you for celebrating our joy and for being a part of our lives!

Đám cưới của chúng tôi có lẽ sẽ không được hoàn hảo như thế này nếu không có sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã tổ chức bữa tiệc cưới cùng những niềm vui của chúng tôi và là một phần của cuộc sống của chúng tôi!

2. You brought joy to our special day, warmth to our lives, and happiness to our hearts. Thank you for your presence, blessings and your thoughtful gifts!

Các bạn đã mang đến những niềm vui to lớn trong ngày đặc biệt của chúng tôi, sự ấm áp đến cuộc sống của chúng tôi, và hạnh phúc trong trái tim của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã có mặt, chúc phúc và gửi đến chúng tôi những món quà chu đáo của bạn!

3. Our wedding was a day filled with friends, memories, and more love than we ever could have imagined. Thanks so much for helping to make this day even more special!

loi-cam-on-sau-dam-cuoi-11

Đám cưới của chúng tôi là một ngày tràn ngập những người bạn, ký ức và kỉ niệm tình yêu nhiều hơn những gì chúng tôi tưởng tượng. Cảm ơn rất nhiều vì đã giúp cho ngày này trở nên đặc biệt hơn. Cảm ơn vì đã dành tặng cho chúng tôi lời chúc đám cưới ý nghĩa nhất.

4. Thank you for your well wishes on our wedding day. It was definitely an event filled with love and celebration!

Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp của bạn vào ngày cưới của mình. Đó chắc chắn là một sự kiện đầy tình yêu và những kỉ niệm tuyệt vời!

Trên đây là những lời cảm ơn sau đám cưới do Nui Wedding sưu tầm và tổng hợp lại. Lời cảm ơn sẽ có lời cảm ơn đơn giản, sâu sắc. hài hước hay cảm động. Các bạn có thể chiếu theo hoàn cảnh của bữa tiệc để có những lời cảm ơn tinh tế đến quan khách. Một bữa tiệc với đầy đủ thành viên lớn tuổi nhỏ tuổi nên chuẩn bị những lời cảm ơn sâu sắc.

Nếu như là một bữa tiệc cưới thân mật bạn bè với nhau thì hãy soạn những lời cảm ơn có xíu hài hước thoải mái. Chúc cho đôi bạn có một đám cưới tuyệt vời với những lời cảm ơn tinh tế đến tất cả mọi người chúc phúc đến cho hai bạn.

Website: https://nuiwedding.com/

0909 126 809