Album ảnh cưới dưới nước đẹp nhất

chup-anh-cuoi-duoi-nuoc-dep

Album ảnh cưới dưới nước – Hiện nay, việc chụp ảnh cưới không giới hạn trong bất kỳ một ý tưởng nào, thay vào đó ngày càng phát triển về mặt hình thức và ý tưởng chụp ảnh cưới. Đôi uyên ương không những tìm cho mình những ý tưởng chụp ảnh cưới ấn tượng, độc đáo mà còn tìm những ý tưởng hơi hướng nghệ thuật, đặc sắc để lưu lại nhiều kỉ niệm thật độc đáo dành kỉ niệm cho ngày quan trọng này.

Một ý tưởng được nhiều đôi bạn thích thú là chụp ảnh dưới nước, hay cùng với nước, vừa nghệ thuật, độc đáo lại nhiều kỉ niệm dành cho đôi bạn. Sau đây, Nui Wedding chia sẻ chi tiết về công đoạn chuẩn bị chụp ảnh dưới nước và album ảnh cưới dưới nước đẹp nhất nhé!

Lên kế hoạch chi tiết và ý tưởng

chup-anh-cuoi-duoi-nuoc

chup-anh-cuoi-duoi-nuoc

Để việc chụp ảnh cưới được diễn ra suôn sẻ, mọi việc diễn ra chặt chẽ đôi bạn nên list công việc cần làm cũng như kế hoạch cần triển khai đồng thời chia sẻ kế hoạch cùng ekip và để ekip đưa ra ý kiến, tư vấn giúp mọi việc được diễn ra theo đúng ý tưởng.

Vậy nên dù là chụp ảnh cưới dưới nước hay bất kể một ý định nào đôi bạn cũng nên lên kế hoạch chỉnh chu để có nhiều kỉ niệm đẹp trong cuốn album ảnh cưới dưới nước và tạo nhiều kỉ niệm vào ngày chụp ảnh cưới, đồng thời mọi công đoạn được diễn ra một cách nhanh chóng có kết quả và sức khỏe tốt nhất.

Chọn địa điểm chụp ảnh dưới nước 

Khi chụp ảnh dưới nước hay cùng với nước trước hết của kế hoạch, cần lựa chọn được địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp. Có thể lựa chọn các địa điểm chụp ảnh cưới như hồ bơi, biển.

Khi chụp ảnh cưới dưới nước ở hồ bơi sẽ có một số đặc điểm lợi thế như thế như là hồ bơi nước trong, không bị sóng đánh có được mực nước ổn định và yên ả. Giúp cho dễ lên hình đẹp và chụp được nhiều kiểu ảnh khác nhau.

chup-anh-cuoi-duoi-nuoc--

Khi chụp ở biển đôi bạn sẽ được đối diện với vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên hùng vĩ,khi chụp ảnh dưới nước cần đeo các vật bảo hộ và nhược điểm sẽ khó có được bức ảnh với khuôn mặt rõ ràng bên dưới nước. Mặt khác có thể tận dụng sóng biển chụp được nhiều kiểu ảnh khác nhau như trên bờ, dưới nước bán thân với những hình ảnh của sóng.

Mỗi địa điểm sẽ có một lợi thế chụp ảnh đẹp, đặc sắc, cũng như phù hợp với từng cá nhân có ý tưởng chụp ảnh cưới như thế nào. Vậy nên, đôi bạn hãy bám sát kế hoạch, mong muốn của từng cá nhân để lựa chọn địa điểm phù hợp.

Lựa chọn ekip chụp ảnh chuyên nghiệp 

chup-anh-cuoi-duoi-nuoc-1

Việc chụp ảnh dưới nước không hề đơn giản, bởi nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ kĩ năng, kĩ thuật…Khi đôi bạn ở dưới nước, ekip chụp cũng phải cùng ở dưới để có thể có được những hình ảnh đẹp để đời. Cần điều chỉnh ánh sáng dưới nước, trang phục và cả tạo dáng. Việc chụp ảnh dưới nước sẽ cần chuẩn bị công suất có khi còn hơn cả ở trên bờ nữa. Vì thế cần có ekip tận tâm, và có kĩ năng cao trong việc chụp ảnh cưới.

Nui Wedding tự hào là địa điểm chụp ảnh cưới thời thượng cao cấp, cũng với những con người tài năng có tính thẩm mỹ cao và có con mắt nghệ thuật. Là địa chỉ hứa hẹn mang đến những hình ảnh cưới tuyệt vời đến đôi bạn để có cuốn album ảnh cưới dưới nước thật đặc sắc.

Tập làm quen dưới nước 

Trước khi xuống nước thực hiện album ảnh cưới, đôi bạn cần tập làm quen ở dưới, điều chỉnh cơ thể, ngôn ngữ cơ thể ở dưới nước. Cũng như việc chụp dưới nước cũng cần nín thở để có những shoot hình đẹp, nếu như ở biển bạn cần có một cơ thể chắc chắn, khỏe mạnh để có thể điều chỉnh cơ thể theo ý muốn của mình. Vậy nên hãy dành thời gian tập làm quen dưới nước.

chup-anh-cuoi-duoi-nuoc-

Chuẩn bị trang phục phù hợp

Thường ở nước sẽ tối và khó khăn để hắt sáng hơn trên bờ. Vậy nên chọn những trang phục có màu sắc sáng, tươi sẽ nổi bật hơn ở bên dưới nước. Nên chọn những trang phục có sự uyển chuyển, nhẹ nhàng để hình ảnh thật mềm mại, nghệ thuật khi ở dưới nước.

Hơn thế nữa, khi chụp ảnh cùng với nước, bạn có thể kết hợp trên bờ hoặc dưới mực nước, đều cần những trang phục phù hợp, thật sự mềm mại và nhẹ nhàng.

chup-anh-cuoi-duoi-nuoc---

Trang điểm phù hợp với nước

Khi ở dưới nước, sẽ cần những lớp trang điểm cùng với chất lượng makeup thích nghi được ở dưới nước không bị trôi bay màu. Vậy nên, đặc điểm của việc trang điểm rất quan trọng khi chụp ảnh cưới dưới nước. Để nét mặt luôn có nét rạng rỡ mặc dù dưới nước, vì thế lớp makeup cũng cần phải có tay nghề cao để có thể vừa giữ ở trong nước vừa thể hiện được nét đẹp và nổi bật.

chup-anh-cuoi-duoi-nuoc-dep

chup-anh-cuoi-duoi-nuoc-dep

Trên đây là những tips chụp ảnh cưới dưới nước đẹp do Nui Wedding tổng hợp. Với concept chụp hình này rất độc đáo và cũng giống như một trải nghiệm tuyệt vời cho ngày cưới của đôi bạn.

Hãy lên kế hoạch và thực hiện nó thật chỉnh chu để có những hình ảnh cưới ấn tượng, nghệ thuật và khó phai nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  •  Địa chỉ: 200 – 202 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
  •  Hotline : 0909 946 202 – 092 7879 809
  • Websitehttps://nuiwedding.com/
0909 126 809