Album phóng sự cưới đẹp nhất trong năm 2020 – 2021

Chụp ảnh phóng sự cưới được hiểu là chụp lại tất cả hoạt động trong khi lễ cưới khi đang diễn ra, một cách tự nhiên nhất. Điểm độc đáo của Album phóng sự cưới đẹp là quá trình ghi hình diễn ra một cách tự nhiên. Tùy vào con mắt nghệ thuật của mỗi nhiếp ảnh gia, sẽ bắt được những góc chụp độc đáo, để vừa mang lại ý nghĩa, có sự tự nhiên và đẹp mắt trong mỗi bức hình khi sự kiện đang diễn ra. Những bức hình này thể hiện sự chân thực xuyên suốt, thể hiện được cảm xúc của nhân vật trong những bức ảnh.

Chính vì thế hiện nay có rất nhiều cặp đôi mong muốn có thật nhiều kỉ niệm, thể hiện rõ từng khoảnh khắc trong mỗi bức ảnh. Sau đây Nui Wedding chia sẻ Album phóng sự cưới đẹp nhất trong năm 2020-2021

Album phóng sự cưới đẹp, sang trọng trong năm 2020 – 2021

Để có Album cưới đẹp, sang trọng cần đáp ứng yêu cầu sau

Không gian của lễ cưới

Khi bạn đã quyết định chụp ảnh phóng sự hay quay phóng sự cưới, cần lên kế hoạch một cách chi tiết nhất về trang trí không gian, chi tiết về trang phục…Bởi khi chụp ảnh phóng sự, những điều nhỏ nhất, chi tiết nhất đều có thể được lên hình, mang đến một tổng thể không gian, để từ đó sau này khi nhìn lại tất cả đôi bạn vẫn có thể hình dung rõ ràng tiệc cưới đã có của mình.

chup-anh-phong-su-cuoi

Vì thế để hình ảnh phóng sự theo đúng ý, bạn cần chuẩn bị không gian lễ cưới, tốt nhất mọi thứ nên sắp xếp theo một concept để hình ảnh được hài hòa, đồng điệu cho lễ, tiệc cưới của bạn.

Mọi thứ cần được trang trí một cách đẹp mắt, sáng tạo càng tốt và quan trọng hợp gu thẩm mỹ hay có thể hợp phong thủy của đôi bạn. Tạo nên cảm giác thoải mái, ấm cúng, thân thương hơn cho những khoảnh khắc đắt giá được nhiếp ảnh gia chụp phóng sự cưới.

Trang phục, Trang điểm 

Khi đôi bạn đã có kế hoạch về chụp ảnh phóng sự cưới, chuẩn bị về không gian một cách chỉnh chu rồi, điều không được bỏ qua tiếp theo đó chính là trang phục cưới, trang điểm cưới. Tùy vào mỗi một ý tưởng, hoàn cảnh của đôi bạn, mà quy mô bữa tiệc sẽ khác nhau. Nhưng chung quy, để có vẻ đẹp tối ưu, hoàn hảo trong những ngày lễ, tiệc cưới, thì tổng thể của bữa tiệc cần theo một ý tưởng.

Trang phục của bạn có thể đối lập với sắc màu phông nền, không gian để tạo nên sự nổi bật, nhưng lưu ý rằng trang phục nên hài hòa cùng bố cục nhé!

chup-hinh-le-cuoi-dong-nhi-va-ong-cao-thang

Hay bạn vẫn có thể chọn màu sắc trang phục “ton sur ton” với không gian nhấn nhá thêm phụ kiện hay hoa cầm tay nổi bật để vẫn giữ được sự nổi bật cho buổi lễ của mình và vẫn có thể tạo nên sự hài hòa tuyệt đối cho buổi lễ cưới được ghi lại.

Lưu ý khi trang điểm không nên quá nhợt nhạt, nên nhấn nhá khéo léo các đường nét trên khuôn mặt như ở đôi mắt, hay đôi môi. Ngoài ra cần nêu ra những mong muốn, ý kiến về ý tưởng tiệc để chuyên viên trang điểm lựa chọn cho hai bạn cách trang điểm, nâng cao độ tươi tắn, sang trọng, thanh lịch cho buổi lễ hay tiệc, ghi lại được nhiều khoảnh khắc đẹp nao lòng, xao xuyến.

Ánh sáng

Một cần lưu ý không kém để có những hình ảnh về phóng sự cưới một cách tự nhiên, chân thật đó chính là ánh sáng của bữa tiệc. Để có hình ảnh cưới đẹp, cần có ánh sáng đủ để những bức hình cưới phản ảnh mọi chi tiết một cách tự nhiên nhất. Vì thế nếu đã quyết định chụp ảnh/ quay phóng sự thì đôi bạn hãy nhấn nhá cho bữa tiệc bằng không gian có đầy đủ ánh sáng nhé!

Ekip chụp ảnh

Để có những kỉ niệm đáng nhớ cho ngày cưới của mình, không thể thiếu nhiếp ảnh gia được. Cũng tùy thuộc vào quy mô, hoàn cảnh mỗi một đám cưới. Bạn mong muốn có nhiều hình ảnh đẹp, được chụp ở nhiều góc khác nhau có thể chọn cho mình ekip 2-3 người, hay đơn giản chỉ lưu lại một ít khoảnh khắc đẹp thì có thể 1 nhiếp ảnh gia là được.

chup-anh-phong-su-cuoi

Nên kiểm tra một vài địa điểm, hay cá nhân nào bằng những sản phẩm họ đã thực hiện để chọn cho mình được ekip chụp ảnh phóng sự cưới ưng ý cho đôi bạn.

Album phóng sự cưới đẹp nhất 

Phóng sự lễ hỏi

chup-anh-cuoi-phong-su

 

chup-anh-phong-su-cuoi-

chup-anh-phong-su-cuoi-dep

Phóng sự Tân Hôn

chup-anh-phong-su-cho-cuoi

Phóng sự cưới Lễ Đường Nhà Thờ

chup-anh-phong-su-cuoi

Trên đây là những điều cần lưu ý để có nhiều hình ảnh, kỉ niệm về ngày cưới thật sinh động, sống động và thật hài hòa đẹp đẽ cho đôi bạn. Với một số Album ảnh phóng sự cưới được tuyển tập để đôi bạn cùng tìm hiểu thêm, chuẩn bị cho ngày cưới, lưu lại nhiều kỉ niệm đẹp, tự nhiên.

Chúc cho đôi bạn có ngày cưới thật ý nghĩa, thật đẹp, lộng lẫy và sang trọng mang đến những kỉ niệm không bao giờ phai!

Website: https://nuiwedding.com/

0909 126 809