Chụp ảnh cổng cưới 60×90 kích thước chuẩn nhất

Ảnh cổng cưới là một khâu cực kỳ quan trọng trong buổi tiệc cưới, một phần để có thể nhận diện được cô dâu chú rể trong bữa tiệc cưới của mình, mặt khác ảnh cổng cưới sẽ được trưng bày trong nhà của cô dâu chú rể, là kỷ niệm sẽ được hai gia đình nhớ đến khi nhìn vào khung ảnh này.

Và hôm nay Nui Wedding sẽ đề cập đến khung ảnh cưới đứng, dạng nhỏ, có kích thước 60x90cm, đây là khung ảnh cưới thuộc mức ngân sách tiết kiệm cho cô dâu chú rể, nhưng nếu có được một bức ảnh cưới giàu cảm xúc, thì ảnh cưới nhỏ hay lớn cũng không quá quan trọng, miễn sao vẫn trang trọng nhưng không làm bạn đau đầu về chi phí cưới, như vậy sẽ là một phương án hợp lý.

Ảnh cổng cưới là gì?

Trong các khâu chuẩn bị cưới, thì khâu chụp Pre-wedding hiện nay là một khâu cơ bản trong việc tổ chức tiệc cưới. Hình ảnh pre-wedding ngoài lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất của thời khắc trọng đại, ngoài ra những tấm ảnh đẹp nhất sẽ được trưng bày trong buổi tiệc cưới. 

Trong số những tấm ảnh đó, sẽ có một hoặc hai bức ảnh được cô dâu chú rể đặt làm ảnh cổng cưới trong lễ cưới của mình, mục đích để nhận diện và thể hiện tình yêu của mình đối với các vị quan khách. Sẽ có những phong cách chụp ảnh cưới khác nhau được cô dâu lựa chọn, về căn bản sẽ có 3 hình thức được Nui đề cập dưới đây, đó là chụp ảnh cưới studio, chụp ảnh cưới phim trường và chụp ảnh cưới ngoại cảnh.

 

chụp ảnh cổng cưới là khâu cần có

 

Chụp ảnh cổng cưới studio

Ảnh cưới studio được xem là ảnh cưới có phong cách Hàn Quốc, đơn giản nhưng vẫn vô cùng thanh lịch. Chụp ảnh cưới studio cũng được xem là phong cách chụp ảnh cưới tiết kiệm ngân sách nhất, phong cách này cũng được cô dâu chú rể áp dụng trong ảnh cổng cưới. 

Với kích thước ảnh cổng cưới 60×90,  phong cách chụp ảnh cưới studio được xem là phù hợp nhất bởi không có bối nhiều bối cảnh chi tiết phía sau trong một khung hình, ekip cũng có thể sắp xếp vừa đủ, hoặc phông trơn để khung hình này có thể cân đối, hơn nữa cô dâu chú rể cũng có những kiểu tạo dáng ấn tượng nhưng không kém phần trang trọng.

 

ảnh chụp phong cách studio

 

Chụp ảnh cổng cưới phim trường

Với chụp ảnh cổng cưới 60×90 ở phim trường, cũng sẽ có rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới hơn, từ bối cảnh phim trường, ekip đi theo, cũng sẽ có hình thức lớn hơn so với chụp ảnh ở studio.

Rõ ràng khi chụp ở phim trường, cô dâu chú rể sẽ thỏa thích tạo dáng ở những bối cảnh mà cặp đôi muốn, từ phong cách cổ điển trước tòa lâu đài, hòa hình ảnh lãng mạn của mình trong những cây cầu ánh sáng, thực hiện những tấm ảnh đẹp nhất trước những ngôi nhà mang phong cách châu Âu cổ điển. Bên cạnh đó, chụp ảnh phim trường cũng có mức giá không quá cao so với các gói chụp ngoại cảnh, những hình ảnh tất nhiên không thể so với chụp ảnh ngoại cảnh, nhưng chắc chắn vẫn rất lung linh và mang đậm tính thẩm mỹ trong từng khung hình của cô dâu chú rể.

 

Ảnh chụp phim trường Paris

chụp ảnh cưới để cổng mang phong cách hàn quốc

Về việc lựa chọn ảnh cổng cưới cho phim trường, tất nhiên phải là một tấm ảnh được chụp đứng, về bối cảnh đằng sau, cô dâu chú rể nên chọn một khung cảnh quy mô nhưng vẫn thể hiện được hết cảnh quan, để bức ảnh để cổng có thể lung linh và hoành tráng nhất có thể, phù hợp với không gian lễ cưới.    

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Đây là gói chụp ảnh cưới mắc nhất trong ba gói chụp ảnh cưới, tùy vào nhu cầu chụp ảnh cưới xa gần của cô dâu chú rể, cũng như số lượng địa điểm như thế nào, trang phục cưới ra sao, kỹ năng của mỗi studio ra sao để có một bộ ảnh cưới phù hợp. Tất nhiên chụp ảnh cưới cảnh sẽ đẹp hơn hai hình thức chụp ảnh cưới còn lại. Tuy nhiên về cách lựa chọn chụp ảnh cưới để cổng cũng giống như cách lựa chọn hình ảnh phim trường, không có gì thay đổi.

 

Ảnh cổng cưới chụp ngoại cảnh

 

Một số lưu ý khác 

Cô dâu chú rể nên lựa chọn hình ảnh cận mặt, của hai người. Không nên lựa chọn góc nghiêng hoặc những tấm ảnh quá nghệ thuật, như vậy sẽ dễ che đi một phần mặt của một trong hai người, hoặc cả hai.

Bên cạnh đó, cho dù bối cảnh phía sau có lựa chọn lộng lẫy như thế nào, thì điều quan trọng nhất vẫn là dáng vẻ rạng rỡ của đôi uyên ương, cho nên hãy hết sức lưu ý điều này nhé. Vì đây là hình ảnh phóng lớn, sẽ được ba mẹ, hai bạn ngắm nhìn liên tục mỗi ngày sau đó.

 

Lưu ý khi chụp ảnh cưới để cổng

 

Trên đây là những thông tin về chụp hình ảnh cổng cưới với kích thước 60×90. Nui wedding mong rằng, cho dù cô dâu chú rể có tổ chức một tiệc đám cưới rầm rộ hay đơn giản, thì điều quan trọng nhất vẫn là sự vui vẻ, sung sườg và ấm cúng được tạo nên, không chỉ gia đình hai bên, mà còn các vị quan khách thân thương khi đến tham dự lễ cưới của hai bạn. 

Vì sự thật là, cuộc sống hôn nhân vẫn là điều quan trọng nhất phía sau lễ cưới đúng không nào? Nui Wedding chúc hai bạn sẽ luôn nhận được niềm vui và sự bao dung trong cuộc sống vợ chồng của mình sau nè nhé!

Website: https://nuiwedding.com/

0909 126 809