Trọn bộ ảnh cưới bác sĩ tuyệt đẹp

Sử dụng áo đồng phục để chụp ảnh cưới, một bộ ảnh cưới bác sĩ. Cũng là một cách thể hiện cái tôi trong ảnh cưới và bổ sung thêm nhiều hình ảnh cưới độc đáo, gần gũi thân thuộc qua những bối cảnh sử dùng đồng phục làm việc để chụp ảnh cưới. Tạo nên những màu sắc vừa thân quen, vừa gần gũi trong album ảnh cưới. Là ý tưởng đơn giản được nhiều cặp đôi áp dụng.

Sau đây, Nui Wedding sưu tầm được ảnh cưới bác sĩ tuyệt đẹp, để có thể gợi ý thêm ý tưởng chụp ảnh cưới cho đôi bạn nhé!

Ảnh cưới bác sĩ

anh-cuoi-bac-si

anh-cuoi-bac-si

Bác sĩ là một nghề rất đáng tự hào, khoác lên mình áo blouse trắng đều mang trọng trách cho sinh mệnh con người. Nhiều người hẳn yêu bộ áo đồng phục bác sĩ của mình, mỗi ngày đều đi làm, đều khoác lên mình chiếc áo ấy, và luôn trong tinh thần làm việc tập trung cao độ. Đồng thời ngày cưới, ngày quan trọng nhất đời, họ cũng muốn lưu giữ về hình ảnh khoác lên mình chiếc áo ấy, cùng với người mình thương.

Đây cũng là một trong ý tưởng ấn tượng, bổ sung vào trong cuốn album kỉ vật của mỗi một gia đình nhỏ.

Chụp ảnh cưới với áo blouse cần

Có ý tưởng, concept phù hợp

anh-cuoi-bac-si

anh-cuoi-bac-si

Dù cho đôi bạn muốn chụp ảnh với trang phục nào, để có được cuốn album cưới tuyệt vời nhất, đều cần có ý tưởng, kế hoạch và concept. Để có thể, thể hiện được sự tinh tế trong mỗi bức hình và không hề nhàm chán. Hay để không bị nhàm chán, không ấn tượng và nổi bật thì cần có ý tưởng và concept chụp ảnh riêng, để có thể mang đến cảm giác mới mẻ giữa bộ đồng phục quen thuộc.

Hãy lên ý tưởng thật chỉnh chu để có những hình ảnh vừa gần gũi, vừa đẹp lại tinh tế trong cuốn album cưới nhé!

Chọn cách trang điểm phù hợp với đồng phục

anh-cuoi-bac-si--

anh-cuoi-bac-si–

Khi mặc đồng phục lên, việc makeup làm sao để thích hợp cũng không hề dễ dàng. Bộ đồ đồng phục vừa đơn thuần lại vừa giản dị. Vì thế cách trang điểm nó cũng cần phải phù hợp. Ưu tiên những kiểu trang điểm đơn giản, sắc nét, như phong cách trang điểm Hàn Quốc. Ngoài ra nên kết hợp với phụ kiện không nên cầu kỳ, đơn giản. Đối với chú rể thì có phần dễ dàng hơn rồi đúng không, khoác lên mình áo blouse và điều chỉnh lại tóc, quần áo là đã hoàn chỉnh rồi.

Chọn địa điểm thích hợp chụp ảnh cưới với áo blouse

Ngoài những địa điểm cứng nhắc như bệnh viện, đôi bạn có thể chọn những địa điểm khác lãng mạn hơn với bộ đồ bác sĩ. Nới có nhiều cây xanh, thoáng đãng hay chụp nghịch ngợm trong studio đều được. Nếu tinh tế một chút có thể lựa chọn những địa điểm phù hợp hơn, đơn giản hơn.

anh-cuoi-bac-si---

anh-cuoi-bac-si—

Trên đây là bộ ảnh cưới bác sĩ đẹp, cũng như cách làm sao để có album cưới cùng trang phục bác sĩ đẹp. Đôi bạn hãy tham khảo thông tin của Nui Wedding đưa ra và lên cho mình một kế hoạch chụp ảnh cưới thật đẹp, thật thu hút và mang nhiều ý nghĩa trong đó nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Địa chỉ: 200 – 202 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline : 0909 946 202 – 092 7879 809
  • Websitehttps://nuiwedding.com/
  • Fanpgae: https://www.facebook.com/nuiweddinghcm
0909 126 809