Top 200 hình ảnh bé gái dễ thương nhất quả đất

hình ảnh những em bé dễ thương

Nui Wedding xin gửi đến các bậc phụ huynh hình ảnh bé gái dễ thương và xinh đẹp nhất quả đất, để các bố các mẹ có thêm những ý tưởng để chụp con gái “rượu” của mình!

Con cái luôn là món quà đối vô giá đối với cha mẹ, vì vậy bất cứ bố mẹ nào cũng muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho cục cưng của mình. Ít nhất sẽ lưu giữ những khoảnh khắc trong từng năm tháng đầu đời của con.

Ảnh em bé dễ thương đội vòng hoa

Đây là một phong cách chụp khá điển hình, không chỉ được áp dụng cho các em bé gái, mà những cô thiếu nữ hầu như ai cũng sẽ có một tấm ảnh cùng chiếc vòng hoa xinh xắn đội đầu. 

Đầu tiên, đối với vòng hoa, các bạn nên lựa chiếc vòng hoa vừa với đầu của bé gái, đừng lựa những chiếc vòng hoa quá rộng, chiếc vòng sẽ dễ bị tuột, cùng đừng lựa những chiếc vòng hoa quá chật, nếu đặt nhẹ trên đầu đầu bé, sẽ dễ làm rơi hơn, nhưng nếu đặt chặt trên đầu bé, sẽ làm bé bị bị đau đầu, vì vậy hãy nói studio, hoặc chuẩn bị một chiếc vòng vừa khít với vòng đầu của cục cưng.

Ảnh em bé dễ thương đội vòng hoa

Em bé đội vòng hoa dễ thương

Một cách tinh tế hơn, các mẹ có thể chọn bông hoa mà con của mình yêu thích, nếu em bé còn quá nhỏ có thể lựa hoa theo sự yêu thích của mẹ, hoặc ý nghĩa hơn nữa, nếu tên của con gái mình mang ý nghĩa của một bông hoa, vậy thì hãy lấy bông hoa đó để làm vòng hoa, biên con thành công chúa của loài hoa đó nhé!

Ảnh em bé chụp cùng chú chó

Ảnh em bé dễ thương chụp với động vật cũng là một concept chụp ảnh phổ biến, và sẽ ngộ nghĩnh hơn nếu như những em bé xíu chụp cùng những “người bạn trung thành” này. Tuy nhiên, có một điều lưu ý cần đặt lên hàng đầu, đó là sự an toàn của em bé. 

Nếu như cho chú thân cận hằng ngày, hãy tắm rửa sạch, để chú chó có được một dung mạo đẹp nhất và không có căn bệnh nào có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Còn nếu chú chó chụp còn mình là cho chó bên ngoài, hãy đảm bảo được sự thân thiện của chúng đối với con mình, cũng như không có bất kỳ sự nguy hiểm nào có thể xảy ra nhé.

ảnh em bé dễ thương cùng chó cưng

ảnh em bé cùng chó cưng

Về căn bản, chỉ cần các bé chụp chung với vật nuôi, đã là một khoảnh khắc vô cùng dễ thương rồi. Vì vậy không cần quá chú trọng đó là loại chó nào, chỉ cần sạch sẽ, lông được tỉa gọn gàng là được.

Ảnh bé gái dễ thương chụp với “cô bạn thân” hoặc “cậu bạn thân”

Tất nhiên, thuở còn bé xíu, em bé gái sẽ có những người bạn chơi cùng rất thân, có thể là anh chị em trong nhà, có thể là một người con của gia đình bạn bố mẹ, hoặc cũng có thể là bạn hàng xóm gần nhà.

Vậy thì không có lý do gì mà bố mẹ lại không thực hiện theo concept chụp ảnh này để lưu giữ khoảnh khắc và kỷ niệm của con gái cùng “hội bạn thân” của mình sau này khi con lớn lên cùng với những người bạn đó, họ sẽ hiểu rằng họ đã có lúc thật đẹp bên nhau từ thời “Cởi truồng tắm mưa”, và những khung ảnh này chính là những tấm ảnh đáng quý nhất của các bạn nhỏ khi đã trưởng thành.

những em bé dễ thương

Ảnh bé gái dễ thương chụp theo concept nghề nghiệp của bố mẹ

Nếu bé gái có bố hoặc mẹ làm nghề nghiệp có trang phục đặc thù như bác sĩ, công an, giáo viên, lính cứu hỏa,… chỉ cần bố mẹ sắm hoặc may cho em bé của mình một bộ quần áo giống như nghề nghiệp của mình, sau đó cho con chụp cùng một bối cảnh được dựng giống như bối cảnh nghề nghiệp hằng ngày mà bố mẹ gặp gỡ và làm việc. Rõ ràng đây là một concept vô cùng ấn tượng.

Về ý nghĩa của concept này, không phải chỉ để bộ ảnh mang đến sự ấn tượng và mới lạ, mà nó còn mang đến sự ưu ái, thân thương và trân trọng với nghề nghiệp của bố mẹ hơn, dặn dò con sau này cũng cần biết tôn trọng những gì mình làm, cho dù con có làm bất kỳ nghề nghiệp nào.

em bé mặc áo dài như cô giáo viên

em bé đóng vai công an

Ảnh bé gái dễ thương chụp giữa vườn hoa

Như một nàng công chúa, con gái mặc áo đầm phồng xòe giữa một vườn hoa rực rỡ, sau đó nhìn ba mẹ và nở nụ cười tạo dáng để ba mẹ hoặc các photographer chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu đó của con.

Cách để chọn một vườn hoa để nàng công chúa nhỏ của mình có thể thực hiện được những bộ ảnh xuất sắc nhất, đó là hãy lựa chọn những ruộng hoa, với những cây hoa mọc thấp như hoa đồng tiền, hoa dâm bụt, hoa cúc trắng, nếu như nơi bạn ở không có những vườn hoa, cũng có thể tận dụng những bụi cỏ dại, chụp cho nàng công chúa nhỏ của mình càng lộng lẫy, xuất sắc hơn nữa nhé!

Cô bé giữa vườn hoa

Cô bé ôm bông

 

Concept chụp ảnh cùng bố mẹ

Chắc chắn đây phải là một bộ ảnh có trong gia đình cũng như ghi dấu ấn còn nhỏ, lúc con của mình con bé xíu, bố mẹ lúc đó trông như thế nào đến khi sua này khi con lớn lên, những hình ảnh đó không chỉ là kỷ niệm của con, mà còn là những điều rân quý nhất mà bố mẹ đã tạo nên trong cuộc đời, vì vậy dù lựa chọn concept nào. Cũng đừng quên cùng con thực hiện một bộ ảnh đáng nhớ với hai vợ chồng hoặc cả một gia đình lớn của mình nhé! 

 

Em bé của ba mẹ dễ thương

  Trên đây là những hình ảnh bé gái dễ thương và xinh đẹp nhất được Nui Wedding sưu tầm để các bạn cùng chiêm ngưỡng cũng như có thêm những ý tưởng riêng, để thực hiện cho bé yêu những bộ ảnh độc đáo sắp tới nhé!

Website: https://nuiwedding.com/

0909 126 809