Chụp ảnh cưới công an – Trải nghiệm xu hướng cưới thú vị

ảnh cưới cho chú rể làm công an

Hiện nay với xu hướng chụp ảnh cưới theo ngành nghề vẫn đang thịnh hành, với phong cách này, không chỉ thể hiện được tính cá nhân của mỗi cặp đôi, mà còn tạo được nét đẹp và sự vinh dự đối với nghề nghiệp của mình. Và phong cách chụp ảnh cưới công an cũng là một trong những xu hướng như thế.

Ảnh cưới công an khác gì với hình ảnh cưới thông thường?

Đối với một album thường thấy, hình ảnh cưới sẽ được chụp theo dạng 3 concept, đó là trang phục thường ngày, trang phục soiree và trang phục theo concept tự chọn như phong cách Trung Hoa, cổ trang Việt phục, concept Hàn Quốc, (nếu như không muốn lựa chọn thêm dạng concept này, có thể lựa chọn chụp thêm cùng một chiếc soiree và comple cùng với bối cảnh khác, hoặc nếu không muốn, cô dâu chú rể hãy chỉ chụp 2 concept cũng tốt, như vậy cũng có thể tiết kiệm được chi phí).

Nhưng nếu chụp ảnh với một nghề nghiệp có trang phục đặc thù như ngành nghề công an, quân đội, trang phục trong mỗi concept sẽ thay đổi để thấy được sự tự hào và đam mê với nghề của cô dâu chú rể, được thực hiện ngay trong bộ ảnh cưới.

chụp ảnh cưới công an concept hoài cổ

Quân phục được mặc như thế nào khi chụp ảnh cưới công an?

Sẽ tùy thuộc vào bối cảnh nghề nghiệp của từng cặp đôi, để có một concept chụp sao cho hoàn hảo nhất. Công an vốn là một nghề được nhân dân đề cao và xem trọng, nên cô dâu chú rể cũng khó có thể tùy ý việc mặc theo sở thích. Vì vậy, Nui sẽ hướng dẫn bạn một concept chụp ảnh công an để phù hợp với từng cặp đôi nhé!

Nếu chú rể là công an

Nếu chú rể là công an, còn cô dâu theo một ngành nghề khác, thì chỉ đơn giản là concept chụp ảnh cưới, chú rể sẽ mặc quân phục, còn cô dâu mặc soiree, hoặc nếu chú rể vẫn muốn mặc comple, các cặp đôi có thể tách làm 2 concept chụp, ngoài ra nếu như cô dâu cũng có ngành nghề đặc thù như giáo viên, y tế, hay làm văn phòng, hai người hãy mặc concept quân phục cùng áo dài, áo blouse trắng, hoặc sơ mi trắng chân váy đen, tùy vào ngành nghề của cô dâu là gì.

Nếu chú rể là công an, có thể mặc quân phục chụp ảnh cưới

Nếu cô dâu là công an

Đơn giản hơn, nếu như cô dâu là công an, chú rể theo một ngành nghề khác, thì concept trang phục đồ bình thường, cô dâu mặc quân phục chú rể mặc sơ mi trắng hoặc màu sáng tùy theo sở thích, còn chú rể cũng có ngành nghề với trang phục đặc thù, có thể mặc để chụp cùng cô dâu nhé!

Nếu cả cô dâu và chú rể cùng là công an

Nếu cả hai trở thành đồng nghiệp của nhau, yêu nhau và quyết định tiến tới cuộc sống hôn nhân. Vậy thì mọi chuyện đã quá dễ dàng rồi, chỉ cần hai người mặc quân phục và chụp theo một concept riêng biệt, đã tạo nên tính cá nhân trong bộ chụp ảnh cưới công an của hai bạn.

nếu cô dâu chú rể đều là công an thì concept thể hiện cực kỳ đơn giản

Địa điểm chụp ảnh cưới quân phục

Địa điểm mang tính chứng nhân lịch sử

Trang phục quân nhân sẽ mang tính lịch sử rất cao, vì vậy những địa điểm chụp ảnh cưới như Dinh độc lập, bảo tàng (Tuy nhiên nếu chụp ảnh ở bảo tàng phải tuân thủ đúng quy định của từng địa điểm).

Chụp tại công viên, khu sinh thái

Đây cũng là địa điểm thích hợp để chụp ảnh cưới công an, vẫn thể hiện được sự nghiêm trang, lịch sự nhưng vẫn vô cùng lãng mạn, đôi uyên ương có thể hòa mình vào thiên nhiên để có được bộ ảnh cưới hoàn mỹ nhất với ngành nghề của mình.

Chụp ảnh cưới công an tại khu du lịch sinh thái

Chụp ảnh cưới công an tại studio 

Nếu như nơi bạn sinh sống không có những địa điểm được đề cập như ở trên thì cách tốt nhất là bạn hãy chụp ở các studio, photographer sẽ có cách để khiến ảnh cưới của bạn đẹp nhất nhờ vào bối cảnh mà họ đã dựng từ trước. Tuy nhiên bạn cũng cần kỹ lưỡng trong vấn đề lựa chọn studio nhé, studio chụp ảnh cưới bạn chọn cũng cần phải đạt được 3 yếu tố chính, đó là: Uy tín, bối cảnh được hai bạn yêu thích và giá cả phải chăng.

Không phải công an, bộ đội có được chụp ảnh cưới quân phục không?

Câu trả lời là hoàn toàn không! Chỉ người trong ngành mới được phép mặc đồ quân phục chụp ảnh, cho dù đó là loại ảnh nào. Khi bạn là người đủ tuổi chấp hành các điều Luật về dân sự, hình sự thì việc không phải người trong ngành công an, quân đội mặc đồ ngành là điều trái pháp luật và sẽ bị xử phạt hành chính, vì vậy tuyệt đối không được lựa chọn trang phục này nếu như bạn không phải theo ngành nghề.

Đây là concept ảnh cưới riêng biệt

Trong thị trường ảnh cưới hiện nay, có vô vàn concept cũng như những ý tưởng táo bạo được các cặp đôi nghĩ đến, cho nên hãy để sự đa dạng của cuộc sống biến bộ ảnh cưới của bạn trở nên đặc biệt hơn, không chỉ dựa theo ngành nghề, mà còn những là trải nghiệm cuộc sống, tạo nên bộ ảnh cưới ấn tượng.

Một lần nữa, Nui xin chúc những cặp đôi theo nghề nghiệp công an, bộ đội sẽ có được sự hài lòng cho bộ album cưới mặc quân phục của mình nhé! 

Website: https://nuiwedding.com/

0909 126 809