Chụp ảnh cưới lấy ngay trong 48 giờ đẹp chất lượng

chup-anh-cuoi-lay-ngay

chup-anh-cuoi-lay-ngay

Không phải nhiều nhưng đôi khi sẽ có những trường hợp cần chụp ảnh cưới lấy ngay trong thời gian ngắn. Vậy nên, các bạn cần chụp ảnh lấy nhanh đừng quá lo lắng, vì sẽ có studio hỗ trợ để đôi bạn có những hình ảnh cưới chất lượng nhanh chóng kịp thời cho đôi bạn.

Ngoài ra, ảnh cưới là kỉ vật của mỗi 1 cặp đôi, dù cho chụp lấy nhanh nhưng Nui Wedding vẫn sẽ hỗ trợ tối đa và hướng dẫn đôi bạn có những hình ảnh cưới dù nhanh, và đảm bảo chất lượng về hình ảnh cưới. Sau đây, ý tưởng chụp ảnh cưới lấy ngay và không bỏ lỡ kỉ niệm vui vẻ với những ý tưởng này nhe!

Gợi ý concept chụp ảnh cưới nhanh lấy ngay

chup-anh-cuoi-lay-ngay

chup-anh-cuoi-lay-ngay

Dù là chụp trong hoàn cảnh có gấp gáp, khi đã chụp ảnh cưới cũng nên chụp ảnh cưới có chất lượng về hình thức và ý nghĩa. Một số ý tưởng chụp ảnh gấp gáp mà đôi bạn vẫn có thể thực hiện được.

Nên chọn địa điểm ở studio hoặc phim trường 

Khi chụp ảnh lấy nhanh, đôi bạn nên chọn những địa điểm di chuyển đơn giản, như chụp luôn tại studio, chụp ở tại phim trường. Để vừa thuận tiện di chuyển và vừa tiết kiệm thời gian, vẫn đảm bảo để có ảnh cưới đẹp, tránh được các rủi ro nữa.

Ngoài ra đôi bạn vẫn có thể lựa chọn các ý tưởng chụp ảnh cưới dưới đây để tạo nên cuốn album cưới thật ý nghĩa và đáng nhớ nữa.

chup-anh-cuoi-lay-ngay

chup-anh-cuoi-lay-ngay

Concept đơn giản váy cưới, đồ Tây mà ấn tượng

Đôi bạn thích đơn giản có thể lựa chọn những ý tưởng chụp ảnh cưới ngọt ngào, đơn giản như phong cách chụp ảnh Hàn Quốc. Sử dụng các trang phục cưới sẵn có tại studio, chụp ngay tại đó để vừa tiết kiệm thời gian và dễ dàng di chuyển. Tips chọn trang phục cần lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng, có thể lựa chọn phong cách khác nhau để làm mới mẻ, ấn tượng cho kỉ niệm ngày cưới.

Ý tưởng đồ đôi 

Ý tưởng giúp cho cuốn album mới mẻ, độc đáo, đôi bạn nên bổ sung trang phục đồ đôi. Đồ đôi, đôi bạn có thể chọn được thêm nhiều phong cách khác nhau tùy vào sở thích và mong muốn. Bạn có thể chọn phong cách hiện đại, vintage, hay ngọt ngào…Để bổ sung thêm trong album cưới, hoặc kỉ niệm cưới cho đôi bạn thêm phần mới mẻ và độc đáo.

Hãy chọn thêm cho mình trang phục thường, gây ấn tượng và gia tăng nhiều nét đẹp khác trong cuốn album cưới.

chup-anh-cuoi-lay-ngay-

chup-anh-cuoi-lay-ngay-

Ý tưởng đồ cổ trang 

Ngoài những trang phục trên, dù cho background chụp ảnh đơn giản, tuy nhiên đồ cổ trang có thể rực rỡ, càng nổi bật hơn trong background đơn giản của studio. Đồ cổ trang mang ý nghĩa riêng, mang đến sắc màu, truyền bá văn hóa và có ý nghĩa sâu sắc cho ảnh cưới của đôi bạn. Vậy nên, hãy cũng lên ý tưởng, mong muốn và gói gọn những kỉ niệm thật đẹp trong ít thời gian ngắn ngủi và đạt hiệu quả tối đa của chất lượng ảnh cưới.

Lưu ý khi chụp ảnh cưới lấy nhanh 

Nhờ đến sự tư vấn của chuyên viên tư vấn, để hiểu về các gói và giá trị mỗi gói chụp nhanh. Bởi chụp nhanh và mỗi người cũng đều có nhu cầu khác nhau, lúc đó chi phí cũng có phần chênh lệch cũng như sản phẩm nhận được sẽ khác nhau. Vậy nên hãy đối chiếu mong muốn của mình và chọn gói chụp phù hợp với mong muốn cũng như hoàn cảnh của đôi bạn nhé!

chup-anh-cuoi-lay-ngay--

chup-anh-cuoi-lay-ngay–

Giá chụp ảnh cưới lấy liền

Tùy thuộc vào chi tiết nhu cầu mong muốn và thành phẩm của đôi bạn. Sẽ được chia sẻ chi phí phù hợp trước khi kí hợp đồng. Vì thế, đôi bạn hoàn toàn yên tâm để có những hình ảnh chất lượng và có giá phù hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ về các thông tin liên quan đến chụp ảnh cưới lấy ngay, dù việc chụp có phần cấp tốc, nhưng ảnh cưới chính là kỉ vật. Thời gian ít ỏi nhưng hãy nhận lời tư vấn của chuyên viên để có thể đưa ra những lựa chọn vừa đáp ứng thời gian vừa mãn nguyện về kết quả, không phải hối tiếc điều gì khi không kịp làm gì.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  •  Địa chỉ: 200 – 202 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
  •  Hotline : 0909 946 202 – 092 7879 809
  • Websitehttps://nuiwedding.com/
0909 126 809