Mẫu kịch bản lời dẫn hay dành cho MC đám cưới

Mc đám cưới cần có ngoại hình đẹp

Những lời dẫn dắt hay của MC trong ngày cưới rất quan trọng. Và các bạn muốn lễ cưới của mình sẽ không còn những lời thoại đơn điệu như vậy nữa? Hôm nay Nui Wedding sẽ giới thiệu đến bạn một kịch bản hoàn toàn mới dành cho các MC đám cưới, hợp thời đại, trôi chảy và mang nhiều ý nghĩa trong ngày thiêng liêng nhất cuộc đời mình nhé!

Mở đầu đám cưới

Tất nhiên khi vào mở đầu đám cưới, MC phải gửi lời chào thân mật đến quan viên hai họ, đặc biệt các vị quan khách đã dành thời gian đến chung vui cùng cô dâu chú rể.

” Vâng! Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt gia đình hai họ gửi lời chào thân thương nhất đến các vị quan khách đã dành một chút thời gian đến để chia vui cùng ngày hạnh phúc của hai con chúng tôi. Không biết nói gì hơn, chúng tôi vô cùng trân quý và biết ơn vì điều đó. Và tôi cũng xin trân trọng thông báo, hôn lễ của hai con chúng tôi xin phép được bắt đầu ngay từ bây giờ. Xin cho một tràng pháo tay nồng nhiệt để lễ cưới diễn ra trong niềm hạnh phúc và hân hoan của hai bên gia đình cũng xem như lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm láng giềng của gia đình cô dâu/ chú rể”

Cha mẹ dâng rượu mời khách

Sau đó sẽ lần phần mời cô dâu chú rể lên sảnh tiệc. Sẽ tùy thuộc vào gia đình mà có hai kịch bản sẽ xảy ra:

Cô dâu khoác tay chú rể cùng bước vào lễ đường

“Như quý vị đã biết, tình yêu luôn là một thứ không thể thiếu đời sống của chúng ta, và rõ ràng suy cho cùng, điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời này không thể không nhắc đến tình yêu. Mỗi người đều luôn có một nửa của mình ở đâu đó, và thật may mắn là, hôm nay có một cặp đôi đã tìm thấy chân mệnh của cuộc đời nhau, xin mời cô dâu___ và chú rể___  cũng tiến vào lễ đường, để tất cả các vị khách thân thương chứng kiến và minh chứng cho tình yêu của hai người, vâng một tràng pháo tay cho cô dâu chú rể cùng khoác vai nhau tiến vào lễ đường.”

Người dẫn dắt câu chuyện trong lễ cưới

Cha nắm tay con gái trao cho chú rể

“Người ta luôn nói con gái là người tình kiếp trước của cha, vì vậy cha luôn là người yêu thương cô dâu nhiều nhất, hơn tất cả những người đàn ông trên thế giới này, vì vậy ngày hôm nay thân sinh của cô dâu sẽ là người cầm tay cô dâu lên gửi gắm người đàn ông yêu cô ấy vầ thay cha bảo bọc và quan tâm cô ấy từ nay về sau.

Không một người cha nào không trăn trở về hạnh phúc của cô con gái bé bỏng của mình, và hãy cùng chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng này, khoảnh khắc mà thân sinh cô dâu đưa con gái mình gả cho tình yêu của cô ấy cùng với đôi lời nhắn gửi cực kỳ ý nghĩa, xin mời!” – Sau đó khi người cha tiến lên lễ đường trao tay con gái mình cho chú rể và phát biểu.

Gửi lời chào tới các vị quan khách

Tiếp đến, Mc đám cưới sẽ mời hai vị thân sinh của cả cô dâu và chú rể, cùng bước lên lễ đường gửi lời chào tới các vị quan khách.

Vâng, và tiếp đến chúng tôi xin phép mời thân sinh của cô dâu và chú rể, ông bà _ là thân sinh của chú rể và ông bà_ là thân sinh của cô dâu, lên để gửi đôi lời phát biểu đối với các vị khách thân thương đã có mặt trong buổi lễ đính hôn/ thành hôn của hai con chúng tôi. Xin mời ạ.

Mc đám cưới cần có giọng nói hay

……

Tiếp theo, mời cô dâu chú rể rót rượu kính dâng lên hai vị thân sinh của mình để tỏ lòng biết ơn về công nuôi dạy dưỡng dục nên người, cho hai con có ngày hôm nay và nên vợ nên chồng.

Vâng và một lần nữa xin mời quý vị quan khách cùng nâng ly chia vui cùng gia đình cô dâu chú rể, chúc hai người hạnh phúc vẹn tròn cho đến ngày răng long đầu bạc ạ. Xin mời nâng ly, 1, 2, 3, dzô!”.

Cô dâu chú rể rót rượu và cắt bánh kem

Xin mời cô dâu và chú rể mở champagne rượu tầng cũng như thục hiện nghi thức cắt bánh kem, đại diện lời thề nguyền cô dâu chú rể dành cho nhau, như một lời cầu nguyện của mỗi người, vì hôn nhân luôn là một chặng đường dài phía sau lễ cưới, nên xin chúc cô dâu chú rể mãi hạnh phúc như khi bắt đầu.

Dẫn chương trình tiệc cưới

Tiết mục giao lưu văn nghệ của quan khách

Và sau đây sẽ là những tiết mục góp vui được từ hai bên gia đình cùng các vị quan khách, các vị khách có thể đăng ký với chúng tôi những bài hát sôi động hay những ca khúc ngọt ngào, như lời cầu chúc gửi đến đôi uyên ương nên vợ nên chồng ngày hôm nay nhé ạ.

Chào tạm biệt các vị khách

Vâng, và xin mời quý vị cùng lắng nghe ca khúc cuối của buổi lễ thành hôn của hai con chúng tôi, một lần nữa chân thành cảm ơn quý vị đã đến chung vui cùng gia đình, mong rằng lễ cưới ngày hôm nay sẽ là một kỷ niệm trong lòng quý vị. Và cũng xin thay mặt cho Quý quan khách ở đay, chúc cô dâu chú rể của chúng ta luôn luôn ngập tràn niềm hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng tương lai”.

Mc đám cưới cần có ngoại hình đẹp

Trên đây là kịch bản mà một MC đám cưới có thể cầm giấy để dẫn hoặc học thuộc, miễn sao bài nói của bạn trôi chảy là được. Với mong muốn các MC sẽ có được những bào nói đa dạng, phục vụ đúng nhu cầu của các gia đình, chúc các MC của chúng ta luôn làm hài lòng tất cả những ai có mặt trong lễ cưới nhé!

Website: https://nuiwedding.com/

0909 126 809