TOP 20+ mẫu thực đơn đám cưới thiết kế sang trọng nhất

mau-thuc-don-tren-ban-tiec

Mẫu thực đơn đám cưới là một trong những yếu tố quan trọng đem ấn tượng cho khách mời về đám cưới của đôi bạn. Thực đơn chính là phần thể hiện sự chỉnh chu, hiếu khách của đôi uyên ương, thực đơn ngon phải đi kèm mẫu mã đẹp. Mẫu thực đơn tiệc cưới không chỉ bao gồm danh sách món ăn ngon mà còn phải được trình bày đẹp mắt để gây được ấn tượng cho quan khách đến dự tiệc.

Sau đây Nui Wedding giới thiệu đến đôi bạn những mẫu thực đơn đám cưới thiết kế sang trọng nhất.

Những mẫu thực đơn đám cưới thiết kế sang trọng cho bàn tiệc

Đám cưới là ngày lễ trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người, trong đó phần quan trọng không thể bỏ qua đó chính là tiệc cưới, tiệc hai bên gia đình đãi các quan khách đã đến dự lễ và chúc phúc cho uyên ương.

Điểm đáng chú ý ở tiệc cưới chính là thực đơn đám cưới hai bên gia đình, phải đảm bảo theo phong tục lễ cưới truyền thống của Việt Nam cũng như cho các quan khách dễ dùng, vừa miệng.

Điều đặc biệt đó chính là mẫu thực đơn đám cưới để giới thiệu các món ăn được bày trên bàn. Ngoài ra thực đơn có tác dụng trong đám cưới đông đúc có sảy ra sơ sót, quan khách còn biết thiếu sót để được chăm sóc kịp thời. Vì thế mẫu thực đơn trong đám cưới là điều đáng được để tâm đến nhiều.

Mẫu thực đơn đám cưới đơn giản, hiện đại

mau-thuc-don-dep

mau-thuc-don-don-gian

Với mẫu thực đơn có phần thiết kế trông đơn giản nhưng lại rất sang trọng, cũng như dễ dàng phù hợp cho tất cả các concept của bữa tiệc. Đơn giản dễ kết hợp, đơn giản mà sang trọng cho đám cưới của bạn. Đây là chi tiết vừa tối giãn vừa mang hiệu quả cao cho nhu cầu, mong muốn của gia đình gửi đến quan khách trong đám cưới.

Mẫu thực đơn phong cách vintage

 

mau-thuc-dơn

Với mẫu thực đơn được sử dụng giấy krast , rất phù hợp cho những bữa tiệc được trang trí với phong cách vintage, hơn nữa với độ cứng, màu sắc nổi bật của giấy giúp cho mọi quan khách dễ dàng nhìn thấy thực đơn được sử dụng trong bữa tiệc. Khi bạn đang có ý tưởng trang trí bữa tiệc thành không gian vừa ấm cúng vừa cổ điển thì có thể lưu ý mẫu thực đơn này nhé!

Mẫu thực đơn thiết kế cầu kỳ, đẹp 

mau-thuc-don-dam-cuoi-cau-ky

Những mẫu thực đơn có sự cầu kỳ hơn trong cách trình bày. Tạo nên sự nổi bật, đẹp, sang trọng cho đám cưới. Đặc biệt đối với những mẫu cầu kỳ hỗ trợ cho đôi bạn khi chụp Pre Wedding, quay phóng sự có thể tận dụng được những góc nhỏ nhất và đẹp nhất của bữa tiệc. Giúp cho lưu giữ được những chi tiết, tiểu tiết trong đám cưới, dù cho sau này có bao lâu khi đôi bạn nhìn lại cũng đều có thể tưởng tượng ra khung cảnh của bữa tiệc đám cưới.

Mẫu thực đơn đứng chung cho bữa tiệc

Thực đơn đứng tại mỗi bàn tiệc

mau-thuc-don-tiec-cuoi-dung-tai-ban

Mỗi bàn sẽ có một thực đơn được đặt đứng trên bàn, để vừa không chiếm diện tích bàn lại mang lại sự thuận tiện cho khách mời theo dõi món ăn trên bàn một cách khéo léo và tinh tế.

Mẫu thực đơn đứng dựng bên ngoài

thuc-don-dung-cho-tiec-cuoi

Thực đơn cỡ lớn đặt gần bàn tiệc sẽ giúp khách mời dễ dàng chọn được món mình yêu thích. Đối với dạng thực đơn to này, thông thường cô dâu chú rể sẽ chọn bảng đen to, giấy bìa hoặc dùng kính hay mica trong suốt.

Thực đơn gửi kèm thiệp mời

mau-thuc-don-kem-thiep-moi

Mẫu thực đơn được gửi kèm cùng thiệp mời. Để quan khách chủ động xem trước được những món sẽ được sử dụng trong bữa tiệc. Kèm theo đó có thể biết được những thành phần có thể kiêng kị trong bữa ăn để có giải pháp tốt nhất khi dự tiệc cưới.

Mẫu thực đơn Handmade

mau-thuc-don-vintage-cho-dam-cuoi

Những cặp đôi ưa chuộng sự giản dị, tinh tế và sự tỉ mỉ thì mẫu thực đơn handmade là một lựa chọn tuyệt vời. Đồ handmade luôn ghi điểm bởi sự độc đáo, khác lạ nên các cặp đôi và không hề “đụng chạm” hay nhàm chán với những mẫu thực đơn thường thấy. Phù hợp cho những bạn quan trọng về hình thức, đem lại được sự tinh tế cho tổng hòa bữa tiệc.

Mẫu thực đơn cho tiệc cưới là tiểu tiết không phải đôi tân nương hay gia đình nào ở Việt Nam chú trọng đến. Một số gia đình lại cực kỳ để ý đến những chi tiết nhỏ nhất của bữa tiệc, nhắm đem lại sự tinh tế, quan tâm đến khách mời và thể hiện sự tôn trọng của gia đình đến quan khách.

Trên đây là những mẫu thực đơn được sử dụng nhiều nhất trong cưới – hỏi. Tùy theo nhu cầu, mong muốn, kinh phí của mỗi gia đình mà có thể chọn cho đám cưới đôi bạn được những mẫu thiệp ưng ý gửi.

Những điều nhỏ nhoi trong đám cưới của đôi bạn như thế nhưng bù lại sẽ có một đám cưới thêm phần long trọng, tránh được tối đa sơ sót cho bữa tiệc của đôi bạn, ngược lại có thể mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối, kỉ niệm thật đẹp cho đám cưới của đôi bạn.

Qua những chia sẻ chi tiết về những mẫu thực đơn, Nui Wedding chúc cho đôi bạn có một đám cưới thật đẹp và nhiều ý nghĩa !

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  •  Địa chỉ: 200 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
  •  Hotline : 0909 946 202 – 092 7879 809
  • Websitehttps://nuiwedding.com/
0909 126 809