Những câu nói hay về tình yêu bị lừa dối

Hôm nay, Nui xin gửi đến bạn những định nghĩa, những câu nói hay về tình yêu bị lừa dối, cũng như sự giữ gìn tôn nghiêm của một người phụ nữ, để cho dù một mối quan hệ có đi đến đâu, thì bạn cũng không chìm đắm trong những điều tồi tệ nhé!

Tình yêu – Cho dù bạn có là một người lành tính như thế nào thì trong tình yêu, bạn cũng khó có thể tránh khỏi những sự cám giỗ bên ngoài, hay chính sự phản bội của đối phương làm bạn là người đau khổ nhất.

Định nghĩa về đàn ông ngoại tình của Cá Yêu Tinh

Danh mục chính

Đàn ông ngoại tình chẳng khác nào chiếc bàn chải đánh răng được người khác dùng qua rồi, dù có nhặt lại em cũng sẽ thấy ghê tởm mà thôi.

Đàn bà, suy cho cùng đánh nhau tới đầu rơi máu chảy cũng đều là vì đàn ông. Tự hỏi lúc đó họ có còn vì yêu mà đánh nhau không? Hay- là vì chút tự tôn cuối cùng?

Con người ta chỉ ghen tuông khi họ không còn tự tin nữa

Chị chẳng bao giờ vì ghen tuông mà mất lý trí cả. Vì chị có lòng tin vào người đàn ông của mình, có lòng tin vào sự quyến rũ của mình. Con người ta chỉ ghen tuông khi họ không còn tự tin nữa thôi.

Không cần phải giành giật bất kỳ ai cả, nếu người đàn ông kia vì em mà nỗ lực cứu vớt tình yêu sau lỗi lầm, thì em đã tìm được người đàn ông tốt, còn ngược lại- em mất đi một gã đàn ông tồi. Em chỉ có việc ngồi xuống nhìn cô đàn bà khác diễn một trò lố bịch , đi cướp giật trên tay của người khác mà thôi.”

những câu nói về tình yêu bị lừa dối

Em là vì sao trong mắt anh – Lã Diệc Hàm

“Một người hờ hững, một người đau khổ, Một người trung thành, một người lừa dối, Một người cho đi, một người cướp đoạt, Một người tin tưởng, một người giấu giếm. Tình yêu là một người cộng thêm một người, Nhưng một cộng một không phải bằng hai, Như thể anh và em không phải là chúng ta.”

Yêu sao để không cuồng dại? – Những câu nói hay về tình yêu bị lừa dối

Nói thì dễ, nhưng là thì khó khi chìm đắm trong men tình cũng như sự vị tha khi đàn ông lừa dối đấy các cô gái ơi!

1. Nghe đàn ông nói, phải nghe cho hết, đừng nghe nửa vời. Nếu họ nói “anh yêu em” đừng vội tin mà phải đợi thời gian sẽ nối tiếp câu sau chính là “nhưng anh cũng yêu cô ấy”. Nếu đàn ông nói “Anh mệt” đừng vội lao vào quan tâm mà phải hiểu ngụ ý ở phía sau “Vì anh dồn hết tâm tư vào một người khác rồi”. Nếu đàn ông nói “Đừng đợi anh” đừng tưởng bở rằng họ đang lo lắng cho bạn mà phải hiểu vế sau chính là “Vì anh sẽ không trở về”.

Đau khổ luôn là hương vị khó nuốt nhất của tình yêu

2. Chọn một người đàn ông để bắt đầu một mối quan hệ, không cần quan trọng anh ta là ai, ở đâu và làm gì, quan trọng chính là ở bên cạnh có được cảm giác bình yên, thế là đủ.

3.Nếu yêu một người ham chơi, tuyệt đối đừng đêm ngày chờ đợi, đừng cho rằng bản thân chờ đợi chính là một sự hi sinh khiến họ cảm động. Nếu bạn chờ đợi quá lâu, sẽ sinh ra cảm giác quen thuôc và nhàm chán, như mọi việc vốn dĩ là thế, và họ không trân trọng. Thời gian chờ họ tan cuộc vui thì thay vào đấy là lên giường đắp chăn ngủ ngon, vì đàn ông chính là thế, bạn càng để tâm, họ càng hời hợt, nếu bạn vô tâm, họ sẽ để tâm.

4. Các cô gái luôn hỏi là: “Nếu người đàn ông phản bội thì có nên tha thứ hay không?”. Hãy nghĩ đơn giản là, có ăn chung được một bát cơm với cả người lạ hay không, có dám dùng chung chồng, mặc chung quần hay không.

những câu nói tình yêu bị phản bội

5. Hãy yêu một cách thông minh,và đừng sợ mỗi lần thất bại. Tôi từng nói rồi, trên con đường bước tới hạnh phúc, bạn sẽ vấp phải dăm ba anh chàng khốn nạn, nhưng đừng vì thế mà từ bỏ niềm vui.

6. Khi gặp người yêu cũ của người yêu, tuyệt đối không được tỏ ra bối rối hay ghét bỏ, tuyệt đối phải luôn cười, nụ cười là thứ vũ khí tốt nhất cho tình huống ấy. Bạn rực rỡ bao nhiêu, bạn càng nâng cao giá trị bản thân bấy nhiêu. Bối rối vì bạn sợ hãi, còn ghét bỏ chỉ bày tỏ việc bạn đang lo lắng với quá khứ của họ.

7. Tuyệt đối đừng bao giờ cho rằng nhan sắc có thể giữ chân đàn ông, hoặc níu kéo một cuộc tình. Nếu bạn mang sắc đẹp của bản thân ra đánh cược, bạn sẽ chỉ nhận lại được tình dục mà thôi.

8. Nếu người đàn ông của mình muốn rời bỏ để đến bên người khác, tuyệt đối không níu kéo. Vì nếu họ muốn đi, níu kéo cũng là vô ích, vì đời này chỉ muốn giữ chân tình, mà đến chân tình hay chân thành cũng đều có chân thì đừng giữ lại một phế vật.

những câu nói hay về tình yêu bị lừa dối

9. Nước mắt của phụ nữ chỉ có giá trị khi người đàn ông còn tình cảm, tuyệt đối vô nghĩa nếu như họ đã hết yêu. Vậy nên khoảnh khắc ly biệt, tuyệt đối không được rơi nước mắt, vì nếu họ thật tâm yêu bạn, họ sẽ không để bạn khóc.

10. Tình cảm không khác một ván bài, nếu bạn găp phải những quân bài xấu, đừng vì sợ hãi mà đầu hàng. Nếu bạn gặp phải người đàn ông tồi, đừng vì thế mà từ bỏ, nếu họ muốn chơi, hãy chơi với họ đến cùng. Hãy để họ thấy sự dịu dàng mà tàn nhẫn nơi bạn, hãy khiến họ chết trong mật ngọt mà không biết gì.

11. Cuộc đời không bao giờ bằng phẳng, muốn tồn tại trên đời phải học cách tàn nhẫn. Bạn có thể tin tưởng vào nhân cách người bạn yêu nhưng không thể đảm bảo nhân cách của tất cả mọi người trên đời. Người đàn ông của bạn có thể chỉ ôm bạn, nhưng rất nhiều người muốn đưa tay ôm anh ấy, nên đừng bao giờ chỉ biết tỏ ra bản thân thanh cao, bạn không tàn nhẫn thì không tồn tại được đâu. Đợi người đàn ông của bạn hành động thì bản thân cũng phải biết dự phòng.

12. Khi đàn ông nói rằng “Anh với cô ấy không có quan hệ gì”. Thực ra chính là “Anh với cô ấy có quan hệ như em nghĩ đấy”. – Những câu nói hay về tình yêu bị lừa dối.

tình yêu luôn cần sự tàn nhẫn của người phụ nữ khi bị phàn bội

13. Đàn ông hãy nhớ, khi phụ nữ hỏi thì nhất định họ đã có câu trả lời, vậy nên hãy thành thật, tuyệt đối đừng nói dối. Vì khi ấy tội sẽ nặng hơn gấp nhiều lần, thành thật được thứ tha còn hơn lừa dối để chia xa. – Những câu nói hay về tình yêu bị lừa dối

14. Yêu đương đừng hứa hẹn nhiều, hứa càng nhiều làm chẳng được bao nhiêu, đi được bao nhiêu cứ đi, được ngày nào hay ngày đấy, hứa đi xa mà đi tới ngã ba thì anh một đằng em một nẻo, lo được ngày nào hay ngày ấy, vì đâu có ai bên ai được một đời.

15. Phụ nữ rất giỏi nhận ra sự bất thường của đàn ông, khi bạn sai lầm, bạn cố tỏ ra bình thản bao nhiêu thì là bấy nhiêu sự bất thường như thế. Phụ nữ giỏi nhận ra thay đổi trong một mối quan hệ, nên ăn vụng có chùi mép đến đâu vẫn cứ bị phát hiện, chỉ là sớm hay muộn.

16. Đừng mong ai cả ngày để tâm đến mình, vì có khi ngay cả chính mình đôi khi còn lãng quên mất bản thân mình thì đừng mong ai nhớ đến.

17. Phụ nữ không khác đóa hoa, rực rỡ khi gặp người biết thưởng thức, còn hoa cũng chỉ là hoa khi gặp người mù.

18. Đàn ông thích phụ nữ không quá quan tâm, thích những cái nắm tay hời hợt mà vẫn nồng ấm, thích yêu sao mà không trói buộc. Còn phụ nữ thì không việc gì phải sống theo ý họ muốn, vì một người yêu bạn, họ sẽ yêu bạn theo cách bạn mong cầu.

19. Đàn ông thèm mới lạ, phụ nữ sợ quen thuộc. Hãy sửa bỏ khuyết điểm của chính mình, vì ngay cả thói quen như món ăn hay sở thích cố hữu còn có thể thay đổi chứ đừng nói đàn ông.

Đàn ông chung thủy rất ít

20. Phụ nữ luôn mong được làm người cuối cùng của đàn ông còn đàn ông lại cứ mong được làm người đầu tiên của phụ nữ. Mà cả đàn ông và phụ nữ đều không hiểu. Phụ nữ thì quá cả tin còn đàn ông lại quá dễ dãi. Nên đừng mong làm người đầu tiên hay người cuối cùng, là người ở hiện tại đã là tốt rồi.

Nếu như phải kết hôn – Những câu nói hay về tình yêu bị lừa dối

Nếu như phải kết hôn , nhất định phải tìm được một người mà khi ở trước người đó bạn có thể thoải mái làm chính mình. Có thể để mặt mộc, cột tóc đuôi ngựa, nói nhảm nói xàm. Người đó không để ý bạn nổi bao nhiêu mụn, cũng không để ý bạn đã ăn ba chén cơm còn thêm một cái đùi gà. Người đó có thể hiểu được cho cái tính vui buồn thất thường của bạn, lúc buồn sẽ hay nổi cáu, lúc vui thì dù có ở trên đường cũng sẽ cười đến mức gập người đứng dậy không nổi. Dù bạn có mập hay ốm, có trắng hay đen, có đẹp hay xấu, thì người đó vẫn yêu thương bạn như cũ.

Phụ nữ bi lụy lại rất nhiều

Trên đây là những câu nói hay về tình yêu bị lừa dối, mong rằng cho dù bạn có trải qua bao nhiêu cuộc tình, thì đến cuối cùng, cuộc tình mãi mãi và duy nhất của bạn vẫn luôn chất chứa sự chân thành và chung thủy, các nàng nhé!

Website: https://nuiwedding.com/

 

0909 126 809