STT caption hay về tình yêu ngắn gọn ý nghĩa nhất

Tình yêu luôn làm cho con người ta hạnh phúc

Tình yêu luôn là một chủ đề muôn hình muôn vẻ, và định nghĩa về tình yêu cũng sẽ phụ thuộc vào cách nhìn và trải nghiệm của mỗi người. Vậy rốt cuộc tình yêu là gì? Có gì trong tình yêu khiến con người ta ủy mị, hạnh phúc, say đắm và đau khổ như thế? Cùng thấu hiểu và cảm nhận thông qua những stt caption hay về tình yêu để có cách nhìn chính xác đối với bạn, tình yêu là gì nhé!

Caption STT caption hay về tình yêu lâu năm

Cậu biết trong tình yêu cái gì là quan trọng nhất không, là đúng người và đúng thời điểm. Nếu không đúng thời điểm thì tất cả chỉ là một tiếng thở dài thôi.

Đã là phép màu thật sự thì mọi thứ sẽ tốt đẹp, còn nếu không chỉ là sự trùng hợp như một bước nhạc đệm không đáng kể trong cuộc sống. 11 năm trôi qua rồi, mình nghĩ cậu đủ tỉnh táo để biết điều gì tốt và phù hợp với bản thân.

Khó nhưng không phải không làm được đúng không? Quan trọng là cậu có muốn bỏ hay không nữa. Buông bỏ mà tốt cho cậu thì tại sao không nhỉ?

Caption STT caption hay về tình yêu của Liêu Hà Trinh

  • “Một cuộc tình hạnh phúc sẽ không bao giờ có kẻ thứ ba”
  • “Khi thằng đàn ông đánh mất thứ quan trọng , thằng đàn ông luôn cố gắng dành lại cho bằng được , đó là bản chất của 1 thằng đàn ông” .
  • “Anh luôn luôn cố dành chiến thắng trong những cuộc cãi vả của em và anh , nhưng lại thua 1 cuộc tình ” .
  • “Trên đời này có cái gì mà không hư, sửa 1 ngày không được thì sửa 10 ngày. Quan trọng là nó có xứng đáng để mình sửa hay không?”
  • “Mỗi lỗi lầm đều tha thứ nhất thời , chứ không cả đời được .”

Status caption hay về tình yêu

  • Đúng là chúng ta thường ước sẽ đánh đổi hiện tại để có được tương lai, và lại thường phí hoài hiện tại để tìm lại quá khứ. Nhưng lại rất ít khi trân trọng những gì mình đang có.
  • Không có gì hiển nhiên trên đời, không ai mãi mãi ở đó. Tình yêu cũng có hạn sử dụng. Người quen lâu năm thôi chứ chưa chắc thân, bên nhau lâu ngày chưa hẳn đã hiểu. Nếu không kết nối, chăm chỉ cập nhật nhau, tình bể bình kiểu nào cũng trở thành người lạ. Chẳng ai tự dưng mà hiểu nhau, muốn mà không nói thì ai mà biết, tha thiết mà không tỏ thì nhỏ nào hay?
  • Yêu đừng có chứng minh bằng miệng, ngon thì làm đi.
  • Thứ gì trên đời mà chả hư. Quan trọng là có đáng để sửa.

Caption STT caption hay về tình yêu mà trở nên đau khổ

1. Tôi không biết rốt cuộc là mình đang cố chấp điều gì nhưng tôi biết, tôi vẫn luôn làm khó chính mình.

2. Đau thương quá mức thì sau này sẽ không còn cảm thấy đau đớn nữa, có lẽ sẽ chỉ là một người có trái tim lạnh nhạt.

3. Gặp được nhau luôn là chuyện bất ngờ không kịp chuẩn bị, nhưng chia xa lại có nhiều phần tính toán từ lâu, cuối cùng, sẽ có một vài người từ từ biết mất khỏi cuộc sống của bạn, bạn phải học cách chấp nhận chứ không phải là hoài niệm.

4. Nếu có một ngày, bạn không tìm được tôi nữa thì trăm ngàn lần cũng đừng buồn, không phải tôi không thương bạn, cũng không phải bạn bỏ lỡ tôi, mà là cuối cùng tôi cũng có đủ can đảm để rời xa, nhưng xin bạn hãy nhớ kỹ, trước đó tôi đã thật sự ngu ngốc chờ đợi.

Tình yêu luôn muôn màu muôn vẻ

5. Người thấy tôi mỉm cười đi ngang qua thế giới của người nhưng lại không thấy được khi người đi qua rồi, mặt nạ của tôi liền vỡ vụn.

6. Tôi đang khóc, anh đang cười, tôi ngu ngốc, lại còn đang bùng cháy vì cái gọi là tình yêu! Khi lời nói dối bị đâm vỡ, khi lời hứa rơi đầy đất, khi ruột gan đứt từng đoạn cũng không thể nhặt được những kỷ niệm ban đầu, phản bội biến thành con dao nhọn đâm “tình yêu đẹp nhất” bị thương.

7. Chúng ta luôn ở sai thời điểm, sai địa điểm mà yêu sai người, sau đó phải dùng hết cả đời để quên đi.

8. Vì một người không yêu bạn mà chết lên chết xuống, bạn là một đứa não tàn hay là không hiểu tình yêu vốn rất tàn nhẫn?

9. Khoảng cách có lẽ chính là: Anh biết em chưa ngủ, em cũng biết anh chưa ngủ, lại chỉ có thể nhìn những trạng thái mới đăng của đối phương mà không thể nói một câu nào.

Tình yêu luôn làm cho con người ta hạnh phúc

10. Con người đôi khi lại tự dưng trở nên yếu đuối, tự dưng mà không vui, tự dưng trong trí nhớ có một chi tiết nhỏ nào đó chiếm lấy, tự dưng rơi vào trầm mặc thật lâu không muốn nói chuyện.

11. Có một số người, một số việc vốn nên quên đi, người ta còn chưa từng đặt bạn ở trong lòng, bạn cần gì phải tự mình đa tình?

12. Đôi khi không phải không hiểu mà là không muốn hiểu. Đôi khi không phải không hiểu mà cho dù tôi có hiểu cũng chẳng biết phải làm thế nào.

13. Có khi cứ nghĩ rằng, bởi vì trong lòng kìm nén đầy uất ức mà bật khóc thật lớn một lúc. Lúc tâm tình không vui thì muốn điên một chút. Lúc trong lòng khó chịu thì muốn chửi ầm lên. Có khi bởi vì thật sự rất mệt mỏi nên chỉ muốn im lặng.

14. Có thể bạn đã từng cảm động nhưng mà những thăng trầm của cuộc đời đều thành công bằng cách quên đi nhưng chúng ta vẫn phải sống trong những tang thương ấy. Tình cảm của bạn bên nào nặng bên nào nhẹ thì trong lòng phải rõ ràng…

Nhưng cũng chính tình yêu đem lại cùng cực của nỗi đau

15. Trêu chọc em trước là anh, không nỡ bỏ là em, rung động với anh là em, không buông bỏ được cũng là em, anh mệt mỏi không muốn diễn nữa, không chịu kết thúc là em, anh rời đi, một mình em nhận hết tất cả vai diễn. Nếu như trước kia chúng ta không làm bạn thì có thể là sau cùng ngay cả hồi ức chúng ta cũng chẳng có.

16. Trong tim mỗi người đều có một vết thương giấu kín. Trên thế giới này, khoảng cách xa nhất thế giới không phải là yêu, cũng chẳng phải hận, mà là từ người quen dần dần trở thành xa lạ.

17. Có một khoảnh khắc như thế, tự dưng em cảm thấy, tất thảy những chờ đợi của mình trong mắt anh cũng không có ý nghĩa gì, bởi vì không đổi được sự quý trọng nào của anh. Không phải do em không biết kiên trì, mà là đã rất lâu rồi chưa thấy anh hồi âm, cho nên lần này em quyết định rời đi.

18. Đừng lúc nào cũng xem mình là ngoại lệ thì có lẽ bạn sẽ không thất vọng nhiều như vậy rồi.

19. Một tình yêu không được chấp nhận, thứ cần thiết không phải là đau lòng mà là thời gian, một khoảng thời gian dùng để quên đi. Một trái tim bị tổn thương sâu đậm, thứ cần thiết không phải là đồng tình mà là hiểu rõ.

stt caption hay về tình yêu

20. Có một loại tình cảm dây dưa càng lâu, càng về sau bạn sẽ càng không phân biệt được cuối cùng là yêu hay muốn thắng.

Trên đây là những stt caption hay về tình yêu, và Nui mong rằng, cho dù tình cảm con người đem lại cảm xúc buồn vui đau khổ khác nhau, thì bạn sẽ luôn có được những trải nghiệm vẹn tròn khi nhìn lại một quãng thời gian đang còn đi tiếp hay dường như đã qua.

Và nếu như bạn vẫn đang đắm chìm trong sự hạnh phúc của tình yêu thì Nui xin chúc mừng bạn, nhưng nếu bạn đang dằn vặt, đau khổ vì một người nào đó, thì hãy nhớ rằng, chỉ khi dang dở, chúng ta mới gọi nó là một cuộc tình, vì khi tình yêu ra đi, chỉ có một lý do duy nhất đối với bạn, đó là vẫn còn một người dành riêng cho bạn ở phía trước, chứ không phải những người mà bạn vừa bước qua cuộc đời họ. Nui mong bạn sớm tìm được nửa kia của mình nhé!

Nui Wedding – Chụp ảnh cưới cao cấp Tp Hồ Chí Minh

0909 126 809