Ý tưởng chụp ảnh cưới với áo blouse đơn giản

Chụp ảnh với khẩu trang trong mùa dịch COVID như hiện nay cũng là một ý tưởng không tồi

Thêm một concept về chụp ảnh cưới theo ngành nghề của các cặp đôi. Đó là nghề thầy thuốc. Hình ảnh người thầy thuốc gắn với chiếc áo blouse trắng, nếu như bạn là một người yêu thích công việc của mình, cũng như người bạn đời cũng là một đồng nghiệp của bạn. Vậy thì concept chụp ảnh cưới với áo blouse là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Chụp ảnh cưới với áo blouse trắng – Chiếc áo biểu tượng của nghề thầy thuốc

Không phải ngành nghề nào cũng có thể chụp ảnh cưới mà chỉ có những trang phục đặc thù mới có thể chụp được những bộ ảnh cưới theo ngành nghề, ví dụ như nghề bác sĩ, công an, bộ đội, giáo viên, xây dựng,… đây là những ngành nghề phục vụ nhân dân, để người dân dễ nhận biết.

Ý nghĩa của việc chụp ảnh cưới với áo blouse thể hiện lòng nhiệt thành và tận tâm của mình đối với nghề, và thật đặc biệt hơn nếu như người bạn đời của bạn cũng đi theo ngành nghề y đức này, vậy thì một album cưới mặc áo blouse thật sự là một album mang nhiều sự đặc sắc và độc đáo.

Chụp ảnh cưới với áo blouse - Trang phục ngành y

Chụp ảnh cưới với áo blouse trắng ở đâu?

Tất nhiên là, để tránh được sự không may mắn, cô dâu chú rể không thể chụp ảnh ở bệnh viện nơi hai người đang công tác được, và tất nhiên nếu như chụp ở đây cũng sẽ rất ái ngại vì bệnh nhân đang phải lo lắng vì bệnh tình của mình, mình không thể vui vẻ hết mình để chụp một album ảnh cưới trọn vẹn, vậy nếu chụp ảnh áo blouse trắng ở đâu là đẹp?

Studio cưới

Studio cưới luôn là địa điểm chụp ảnh cưới cơ bản mà bất kỳ cô dâu chú rể nào cũng có thể lựa chọn, cho dù đó là concept trang phục như thế nào cũng có thể chụp ngay tại studio. Studio với không gian khép kín, linh động trong việc bài trí, dễ dàng phù hợp với các concept trang phục của các cặp đôi.  

Trường đại học y, nơi hai bạn từng theo học 

Một địa điểm khác mang nhiều theo niềm ký ức cũng như nơi đã đào tạo ngành nghề của mình. Tại khuôn viên của các trường đại học y cũng vô cùng đẹp, có rất nhiều góc chụp để hai bạn khai thác, hơn nữa nếu như các bạn đã có những kỷ niệm gắn với ngôi trường đại học của mình, những nơi mà hai bạn đã từng đi qua, từng ngồi lại cũng như từng có những câu chuyện tỉ tê cùng nhau tại chốn này, vậy thì hãy để các nhiếp ảnh gia lưu lại trong album ảnh cưới của mình nhé.

Địa điểm chụp có thể là trường y nơi hai bạn theo học

Nơi có nhiều cây xanh

Hình ảnh mặc chiếc áo blouse trắng (cô dâu có thể mặc kèm soiree trắng), với màu xanh lá của những hàng cây phía sau sẽ tạo nên bối cảnh vô cùng lãng mạn, tạo sự nổi bật cho màu trắng của chiếc áo blouse và soiree của đôi uyên ương.

Bạn đừng nghĩ chụp ảnh cưới với áo blouse là không lãng mạn

Đạo cụ để chụp ảnh cưới với áo blouse

Tất nhiên đây sẽ là những đạo cụ đơn giản, dễ tìm mà các cặp đôi làm trong ngành y có thể tự chuẩn bị, vì đây là những vật dụng căn bản có trong ngành y tế.

Chụp ảnh cưới với ống nghe

Khi nhắc đến hình ảnh bác sĩ, hình ảnh chiếc ống nghe gần như là phụ kiện được mọi người nghĩ đến đầu tiên, vì vậy một trong những phụ kiện trước khi đi chụp ảnh cưới cùng áo blouse chính là chiếc ống nghe, hai bạn có thể tạo dáng “lắng nghe tim anh/em” bằng chiếc ống nghe nhé, đây sẽ là hình ảnh cực kỳ dễ thương đấy!

Hình ảnh lắng nghe tim em dễ thương

Chụp ảnh cưới với khẩu trang 

Trong giai đoạn Đại dịch Covid-19 bùng nổ như thời điểm hiện tại, chiếc khẩu trang y tế luôn gắn liền với mỗi người chúng ta, không chỉ trong nước mà cả toàn cầu. Hơn nữa, chiếc khẩu trang y tế cũng là một trong những thứ gắn liền với các y bác sĩ khi khám bệnh, vì vậy một đừng quên chụp một vài chiếc ảnh cùng khẩu trang nhé.

Chụp ảnh cưới với tập hồ sơ

Concept chụp ảnh tạo nên một câu chuyện cũng sẽ rất ấn tượng, cô dâu chú rể có thể lên kịch bản sau đó, vờ như vô tình gặp nhau tại giảng đường đại học hay nơi hai bạn đang công tác, chú rể đi phía sau cô dâu đang cầm tập hồ sơ trên t tạo nên một chuyện tình đẹp, như vậy đã có một phong cách chụp ảnh hoàn chỉnh rồi phải không nào?

Hãy tao nên câu chuyện chó chính album cưới của bạn

Trên đây là những thông tin về phong cách chụp ảnh cưới cùng áo blouse trắng, dành cho những ai đi theo ngành y, tuy nhiên nếu như bạn có một sự yêu thích đặc biệt với chiếc áo blouse này, vẫn sẽ thực hiện được bộ ảnh cưới này như một concept ảnh cưới vô cùng đặc sắc và riêng biệt nhé!

Website: https://nuiwedding.com/

0909 126 809